ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN ĐIỂM NĂM HỌC 2023 – 2024

🇻🇳ĐẠI HỘI ĐIỂM CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH BÌNH THUẬN PHƯỜNG THUẬN GIAO🇻🇳
🌸🌸 Thực hiện sự chỉ đạo của Đoàn phường Thuận Giao, ngày 22/9/2023 Chi đoàn Trường TH Bình Thuận tổ chức đại hội điểm khối trường học.
❤❤Nhằm tổng kết tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi chi đoàn trong nhiệm kỳ 2022 – 2023 và bầu ra Ban chấp hành Đoàn nhiệm kỳ mới để lãnh đạo Chi đoàn trong thời gian tới.
💐 Tại Đại hội có sự tham dự của Đồng chí Nguyễn Thành Lễ – Phó Bí thư Đoàn thanh niên phường và cô Lê Thị Ngọc Bích – Hiệu trưởng Trường TH Bình Thuận, cùng với sự có mặt của các đoàn viên chi Đoàn và chi đoàn đoàn bạn.
🌹🌹 Đại hội đã bầu ra BCH nhiệm kỳ 2023 – 2024 . Hi vọng thời gian tới sẽ tiếp tục phấn đấu liên tục đổi mới, sáng tạo trong công tác cũng như tham gia tích cực các hoạt động Đoàn. Để góp phần đưa chất lượng của phong trào Đoàn ngày càng có chiều sâu hơn trong thời gian sắp tới.
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản cho biết 'NƯỚC CỘNG HFA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM MUÔN NĂM! ĐANG CỌNG SAN VIỆT UANG VINH MUON NAM! ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TIẾUHỌC BÌNH THUAN LANT HIEM 2023 2024'